Truy cập khách

Cho bạn bè chơi tài khoản của bạn — an toàn, không cần đưa mật khẩu

Guest Access cho phép bạn tạo thông tin đăng nhập tạm thời để bạn bè, thành viên nhóm hay guild có thể chơi trên tài khoản của bạn (chẳng hạn để farm khi bạn vắng mặt) mà không bao giờ thấy mật khẩu thật. Bạn quyết định chính xác khách được làm gì, và phiên truy cập tự động hết hạn.

Lưu ý: Bạn luôn chịu trách nhiệm về những quyền mình cấp. Chỉ cho khách đúng những gì họ cần — mặc định không có quyền nào được bật.

Tab Settings: quyền hạn, thời hạn và mật khẩu

Để chia sẻ tài khoản, hãy đưa cho bạn mình tên tài khoản (tên bạn dùng để đăng nhập) và mật khẩu vừa tạo. Nhấn N để mở Main Menu rồi bấm Guest Access — hoặc chỉ cần nhấn L.

Trong bảng Guest Access

1

Account restrictions — tích chính xác những gì khách được làm.

2

Time — phiên có hiệu lực trong bao lâu.

3

Generate Password — đặt tên cho phiên và tạo mật khẩu dùng một lần của nó.

4

Sessions — các phiên khách đang hoạt động, thời điểm hết hạn, cùng nút Sao chép và Thu hồi.

Tối đa 10 phiên đang hoạt động mỗi tài khoản · thời hạn 1–72 giờ, đặt trong cửa sổ trong game · mỗi phiên lưu mật khẩu trong danh sách của bạn kèm nút Sao chép, và mật khẩu đó chỉ được gửi tới chính client của bạn.

Tab Sessions: các phiên đang hoạt động và thời điểm hết hạn

Cách hoạt động

  1. Tạo một phiên khách trong game với tên và thời hạn.
  2. Máy chủ tạo mật khẩu khách và hiển thị cho bạn, kèm nút Sao chép.
  3. Bạn của bạn đăng nhập bằng tên đăng nhập của bạn và mật khẩu đó.
  4. Phiên hết hạn đúng giờ và khách bị ngắt kết nối tự động.
  5. Thu hồi một phiên bất cứ lúc nào — ai đang dùng nó sẽ bị ngắt kết nối ngay lập tức.

Quyền tùy chọn bật

  • Chat (thường, nhóm, guild, thì thầm)
  • Giao dịch với người chơi khác
  • Mở cửa hàng cá nhân để bán
  • Mua từ cửa hàng người chơi & cửa hàng NPC
  • Dùng NPC chế tạo (Chaos Machine)
  • Mua trong Cash Shop (X-Shop)
  • Rút đồ từ kho (rương)
  • Rút ngọc từ Jewel Bank
  • Dùng ngọc & đá nâng cấp lên vật phẩm
  • Quản lý thành viên guild
  • Quản lý bạn bè & tin nhắn

Luôn được phép

  • Di chuyển & khám phá
  • Săn quái & nhận EXP
  • Nhặt chiến lợi phẩm
  • Gửi vật phẩm vào rương

Không bao giờ được phép

  • Xóa nhân vật
  • Vứt bỏ vật phẩm hoặc xóa sạch hành trang
  • Rút đồ từ guild bank
  • Reset, Grand Reset, Stat Reset hay Master Reset nhân vật của bạn
  • Tiêu điểm chỉ số, điểm master hay Soul Point của bạn
  • Mua VIP hoặc mở rộng hành trang bằng W Coin của bạn
  • Để tài khoản cày offline hoặc mở cửa hàng offline